Blackmagic Design Fusion Studio Full Crack

Blackmagic Design Fusion Studio Full Crack

Blackmagic Design Fusion Studio Full Crack 16 Beta 6 Phiên bản đầy đủ

Tải xuống miễn phí Blackmagic Design Fusion Studio Full Crack là một trong những phần mềm tốt nhất để tạo đồ họa chuyển động và hiệu ứng hình ảnh. Nó phù hợp cho các nghệ sĩ hiệu ứng hình ảnh, nhà thiết kế đồ họa và nhà làm phim hoạt hình 3D. Với giao diện dựa trên nút mạnh mẽ, phần mềm này cho phép bạn tạo các hiệu ứng phức tạp bằng cách kết nối nhiều công cụ xử lý ảnh với nhau. Bạn sẽ nhận được nhiều công cụ, hỗ trợ VR và 3D, Quy trình làm việc sáng tạo được tăng tốc GPU, kết xuất mạng không giới hạn, v.v.

Blackmagic Design Fusion Studio Full Crack

Ngoài các tính năng được đề cập ở trên, phần mềm Blackmagic Design Fusion Studio Full Crack còn cung cấp nhiều tính năng tuyệt vời khác như Vector Based Units, Professional Rotoscoping Tools, Virtual Set Extensions và plugin OpenFX của bên thứ ba. Giao diện của phần mềm này cũng có nhiều tính năng quan trọng nhất như Quy trình làm việc lập thể, Biểu đồ luồng, Tổng hợp 3D, cũng như giao diện Bộ lọc và Hiệu ứng. Ngoài ra, còn có 2D Text, Replicate 3D, Vector Paint, 3D Text, Procedural Creators và 3D Geometry. Đối với những bạn đang tìm kiếm các tính năng hoạt hình, phần mềm này cũng có Smooth Animation Keyframe và Spline Editor. Bằng cách sử dụng phần mềm này, nó chắc chắn sẽ làm cho các hiệu ứng đồ họa và hình ảnh của bạn hoạt động dễ dàng hơn. Tải xuống Blackmagic Design Fusion Studio Full Crack miễn phí tại đây.”

Tính năng của Blackmagic Design Fusion Studio Full Crack

 • Các công cụ Hiệu ứng Hình ảnh Nâng cao, bao gồm tạo khóa, theo dõi, rotoscoping, v.v., cho phép bạn tạo các chuỗi hiệu ứng hình ảnh có độ phức tạp cao
 • Môi trường tổng hợp 3D đầy đủ, cho phép bạn thêm các yếu tố 3D vào ảnh của mình, tạo môi trường 3D, v.v.
 • Các công cụ để tạo đồ họa chuyển động, bao gồm hệ thống hạt, văn bản 3D và logo, v.v.
 • Quy trình làm việc dựa trên nút
 • Hỗ trợ nhiều định dạng, bao gồm video 4K và 8K
 • Plugin của bên thứ ba
 • Cộng tác nhiều người dùng

yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành: Windows 8/10 64 Bit
 • RAM tối thiểu 8GB (Khuyến nghị: 16GB)
 • Card đồ họa ATI hoặc NVIDIA
 • 1 GB dung lượng ổ đĩa

Cách cài đặt Blackmagic Design Fusion Studio Phiên bản đầy đủ 18.1.3

 • Tải xuống Blackmagic Design Fusion Studio Full Crack Phiên bản đầy đủ
 • Giải nén file bằng Winrar bản mới nhất
 • Nếu cần, trước tiên hãy tắt tính năng chống vi-rút và Bảo vệ thời gian thực của Bộ bảo vệ Windows.
 • Cài đặt như bình thường, đừng quên tải xuống và cài đặt nút kết xuất.
 • Thưởng thức anh trai!

Phần kết luận:

Blackmagic Design Fusion Studio Full Crack là một phần mềm tổng hợp và hiệu ứng hình ảnh toàn diện và mạnh mẽ đã trở nên phổ biến trong giới nghệ sĩ thị giác và nhà làm phim chuyên nghiệp. Blackmagic Design Fusion Studio Full Crack là công cụ rất linh hoạt cho phép người dùng tạo đồ họa chuyển động và hiệu ứng hình ảnh phức tạp, đồng thời tích hợp chúng liền mạch vào quá trình sản xuất video của họ.

Blackmagic Design Fusion Studio Full Crack

Một trong những tính năng nổi bật của Blackmagic Design Fusion Studio Full Crack là quy trình làm việc dựa trên nút của nó. Điều này cho phép người dùng tạo các hiệu ứng hình ảnh phức tạp bằng cách kết nối các nút khác nhau với nhau, mỗi nút thực hiện một nhiệm vụ cụ thể. Điều này giúp dễ dàng tạo các hiệu ứng hình ảnh phức tạp bằng cách kết hợp nhiều nút, chẳng hạn như hiệu chỉnh màu, tạo khóa, theo dõi và hoạt ảnh. Cách tiếp cận dựa trên nút cũng giúp dễ dàng thử nghiệm và thực hiện các thay đổi đối với dự án, vì người dùng có thể chỉ cần di chuyển, thêm hoặc xóa các nút khi cần.

Một điểm mạnh khác của Blackmagic Design Fusion Studio Full Crack là khả năng tổng hợp 3D mạnh mẽ. Nó cho phép người dùng nhập các mô hình 3D, tạo hoạt ảnh cho chúng và tích hợp chúng liền mạch vào các dự án video của họ. Đây là một tính năng tuyệt vời để tạo các hiệu ứng hình ảnh phức tạp, chẳng hạn như thêm môi trường ảo, nhân vật hoặc đối tượng vào cảnh phim hành động trực tiếp.

Phần mềm Blackmagic Design Fusion Studio Full Crack cũng có nhiều công cụ để phân loại và chỉnh màu. Điều này là cần thiết để đảm bảo tính nhất quán và liên tục giữa các cảnh quay trong các điều kiện ánh sáng khác nhau hoặc từ các máy quay khác nhau. Phần mềm này cũng hỗ trợ nhiều định dạng tệp tiêu chuẩn công nghiệp, giúp dễ dàng nhập và xuất cảnh từ các phần mềm chỉnh sửa và tổng hợp khác.

Blackmagic DesignFusion Studio Full Crack cũng có khả năng tùy biến cao, với sự hỗ trợ cho các ngôn ngữ lập trình Lua và Python. Điều này có nghĩa là người dùng có thể viết tập lệnh của riêng họ để tự động hóa các tác vụ lặp đi lặp lại hoặc tạo các công cụ tùy chỉnh phù hợp với quy trình công việc cụ thể của họ.

Nhìn chung, Blackmagic Design Fusion Studio Full Crack là một công cụ mạnh mẽ và linh hoạt, lý tưởng cho các nghệ sĩ thị giác và nhà làm phim chuyên nghiệp, những người cần tạo hiệu ứng hình ảnh và đồ họa chuyển động phức tạp. Quy trình làm việc dựa trên nút, khả năng tổng hợp 3D và nhiều công cụ chỉnh sửa và phân loại màu làm cho nó trở thành một bổ sung có giá trị cho bất kỳ quy trình làm việc sau sản xuất nào.

Download

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *