Tải xuống miễn phí LRTimelapse Pro Crack 6.3 2023

LRTimelapse Pro Crack

Tải xuống miễn phí LRTimelapse Pro Crack 6.3 (Windows/Mac)

Chương trình LRTimelapse Pro Crack được sử dụng rộng rãi bởi các nhà sản xuất timelapse nổi tiếng. Chương trình LRTimelapse Pro v6.3.0 dành cho Windows và Mac này cho phép bạn tạo khung hình chính và chỉnh màu bất kỳ trình tự tua nhanh thời gian nào trong quy trình làm việc dựa trên Adobe Camera RAW. Hơn nữa, chương trình này tương thích với Lightroom mới nhất. Do đó, bạn có thể sử dụng tất cả các khả năng của Lightroom nhiều nhất có thể.

LRTimelapse Pro Crack

Chương trình này nổi tiếng với hiệu suất cao. Khả năng tạo phim timelapse của nó cũng rất đáng chú ý. Lý do cho điều này là không có chương trình nào khác có khả năng và tính năng tương tự như ứng dụng LRTimelapse Pro Crack. Hơn nữa, quá trình này được thiết kế dễ dàng nhất có thể để bất kỳ ai cũng có thể sử dụng nó mà không gặp khó khăn.

Vì đầu ra được lấy từ các tệp nguồn được xử lý trước (RAW, DNG hoặc JPG), chỉnh sửa hậu kỳ tua nhanh thời gian bằng LRTimelapse Pro Free Download 6.3.0 Windows và macOS tạo ra chất lượng video cao hơn nhiều so với các công cụ chỉnh sửa tiêu chuẩn. Bạn có nhiệt tình về việc sử dụng phần mềm này? Vui lòng thử tải miễn phí phim tua nhanh thời gian cho Lightroom LRTimelapse Pro Crack 6.3.0 bằng cách sử dụng bản crack mới nhất từ liên kết bên dưới. also like Ashampoo Photo Optimizer Crack

Tải xuống LRTimelapse Pro Crack 6.3.0 miễn phí được kích hoạt đầy đủ

LRTimelapse Pro Crack là một phần mềm chuyên nghiệp được thiết kế để chụp ảnh tua nhanh thời gian. Nó cung cấp các tính năng mạnh mẽ cho phép các nhiếp ảnh gia tạo ra các video tua nhanh thời gian tuyệt đẹp một cách dễ dàng. Phần mềm này hoạt động trơn tru với Adobe Lightroom, cho phép người dùng sử dụng các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ của nó cho các dự án tua nhanh thời gian của họ. Dưới đây là tám đoạn chi tiết về LRTimelapse Pro Serial key:

Giao diện người dùng: LRTimelapse Pro Crack có giao diện thân thiện với người dùng, dễ điều hướng. Giao diện rõ ràng và trực quan, giúp người dùng dễ dàng tìm thấy các tính năng họ cần. Phần mềm này có một số cửa sổ, bao gồm trình chỉnh sửa khung hình chính, biểu đồ và cửa sổ xem trước. Các cửa sổ có thể thay đổi kích thước và có thể được sắp xếp theo sở thích của người dùng.

Chỉnh sửa khung hình chính: Một trong những tính năng nổi bật của LRTimelapse Pro licence key là công cụ chỉnh sửa khung hình chính. Công cụ này cho phép người dùng tạo các chuyển tiếp mượt mà giữa các hình ảnh theo trình tự thời gian trôi đi. Người dùng có thể điều chỉnh độ phơi sáng, cân bằng trắng và các cài đặt khác cho từng khung hình chính. Trình chỉnh sửa khung hình chính cũng cho phép người dùng tạo các hiệu ứng lan truyền, trong đó độ phơi sáng hoặc các cài đặt khác thay đổi dần theo thời gian.

Xử lý hàng loạt: LRTimelapse Pro Crack giúp dễ dàng xử lý hàng loạt nhiều trình tự tua nhanh thời gian. Phần mềm cho phép người dùng nhập nhiều trình tự cùng một lúc, sau đó áp dụng các cài đặt giống nhau cho tất cả chúng. Tính năng này có thể giúp người dùng tiết kiệm rất nhiều thời gian khi làm việc trên nhiều dự án.

Công cụ làm mờ: Chụp ảnh tua nhanh thời gian thường dẫn đến rung hình, trong đó độ phơi sáng của từng khung hình thay đổi đôi chút. LRTimelapse Pro Full Version có một công cụ chống nhấp nháy mạnh mẽ có thể loại bỏ vấn đề này. Công cụ này phân tích độ sáng của từng khung hình và điều chỉnh độ phơi sáng để tạo ra giao diện nhất quán.

Quy trình làm việc Chén thánh: LRTimelapse Pro Crack có quy trình làm việc Chén thánh giúp đơn giản hóa quá trình chụp một chuỗi thời gian trôi đi chuyển từ ngày sang đêm hoặc ngược lại. Quy trình làm việc sẽ tự động điều chỉnh độ phơi sáng, cân bằng trắng và các cài đặt khác khi điều kiện ánh sáng thay đổi. Tính năng này có thể là một công cụ thay đổi cuộc chơi dành cho các nhiếp ảnh gia muốn tạo ra các chuỗi thời gian trôi đi tuyệt đẹp để ghi lại vẻ đẹp của bình minh hoặc hoàng hôn.

LRTimelapse Pro Crack

Xem trước trực quan: LRTimelapse Pro Activation key có tính năng xem trước trực quan cho phép người dùng xem những thay đổi họ thực hiện trong thời gian thực. Tính năng này đặc biệt hữu ích khi điều chỉnh cài đặt cho khung hình chính hoặc áp dụng công cụ chống nhấp nháy. Cửa sổ xem trước hiển thị trình tự như nó sẽ xuất hiện trong video cuối cùng, giúp người dùng dễ dàng tinh chỉnh cài đặt của họ.

Tùy chọn xuất: LRTimelapse Pro Crack cung cấp một số tùy chọn xuất cho chuỗi thời gian trôi đi. Người dùng có thể xuất các chuỗi của họ dưới dạng tệp video, chuỗi hình ảnh hoặc thậm chí là các cài đặt trước của Lightroom. Phần mềm này cũng có các tùy chọn để kiểm soát độ phân giải, tốc độ khung hình và cài đặt nén của video cuối cùng.

Hỗ trợ cộng đồng: LRTimelapse Pro Keygen có một cộng đồng sôi nổi bao gồm những người dùng đam mê chụp ảnh tua nhanh thời gian. Trang web của phần mềm có một diễn đàn nơi người dùng có thể đặt câu hỏi, chia sẻ mẹo và thủ thuật và thậm chí gửi phản hồi về công việc của họ. Cộng đồng cũng cung cấp các hướng dẫn, hội thảo trên web và các tài nguyên khác để giúp người dùng tận dụng tối đa phần mềm.

Các bản cập nhật và tính năng mới của LRTimelapse Pro Crack

 • Tạo hoạt ảnh phơi sáng và khung hình chính, cân bằng trắng và các công cụ chỉnh sửa trong Adobe Lightroom
 • Sử dụng hiệu ứng Deflicker chỉ bằng một cú nhấp chuột • Tích hợp liền mạch Lightroom CC với plugin
 • LRTExport rất tiên tiến • Công cụ kết xuất video mạnh mẽ và mạnh mẽ • Hỗ trợ video chất lượng cao ở
 • định dạng độ phân giải lên tới 8K ở MP4, ProRes và H.265 • Cải tiến hệ thống trong mã hóa video AR 16:9 •
 • Hỗ trợ các phiên bản Windows 11 và 10 mới nhất cho máy tính 64 bit • Hỗ trợ MacOS Monterey 2022

Cách cài đặt phiên bản đầy đủ của LRTimelapse

 • Tải xuống phiên bản đầy đủ của LRTimelapse Pro Crack và giải nén nó bằng Ứng dụng Winrar.
 • Ngắt kết nối internet.
 • Tải xuống và cài đặt phiên bản Java mới nhất.
 • Trước tiên, bạn phải cài đặt Adobe Lightroom.
 • Thường xuyên cài LRTimelapse.
 • Di chuyển tất cả các tệp crack vào thư mục cài đặt.
 • Khởi chạy Lightroom và LRTimelapse Pro Crack.
 • Vui vẻ nhé anh!

LRTimelapse Pro Crack

Phần kết luận:

Tóm lại, LRTimelapse Pro là một công cụ phần mềm mạnh mẽ cung cấp nhiều tính năng để chụp ảnh tua nhanh thời gian. Giao diện thân thiện với người dùng, công cụ chỉnh sửa khung hình chính và công cụ chống nhấp nháy chỉ là một vài trong số các tính năng nổi bật khiến nó trở thành một thứ bắt buộc phải có đối với những người đam mê tua nhanh thời gian. Quy trình làm việc Holy Grail của phần mềm và các bản xem trước trực quan cũng đơn giản hóa quá trình tạo các chuỗi thời gian trôi đi tuyệt đẹp. Ngoài ra, hỗ trợ cộng đồng của phần mềm cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các tài nguyên có giá trị và một cộng đồng sôi nổi gồm các nhiếp ảnh gia đồng nghiệp. Nhìn chung, LRTimelapse Pro Crack là một công cụ cần thiết cho bất kỳ nhiếp ảnh gia nào muốn tạo video tua nhanh thời gian chất lượng chuyên nghiệp.

Download

Password:12345

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *